Võ Đình Văn đạt “Bàn tay vàng” Cao su Chư Păh


CSVNO – Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi Bàn tay vàng (BTV) khai thác mủ cao su năm 2018 của Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã bế mạc vào sáng 15/11 tại tổ khai thác 11 – NT Ia Nhin với việc đơn vị chủ nhà thâu tóm các giải thưởng về cá nhân và tập thể, trong đó BTV đã thuộc về thí sinh Võ Đình Văn.

35 thí sinh của 5 NT, đại diện cho trên 2.000 CN trong toàn công ty đã cùng nhau thi trắc nghiệm 60 câu hỏi trong thời gian 30 phút liên quan đến kỹ thuật trồng, chăm sóc, khai thác cao su, so kè về dụng cụ cần có của một CN khi tham gia khai thác mủ cao su vào ngày 14/11. Căng thẳng nhất vẫn là phần thi thực hành, các thí sinh phải cạo 100 cây trong thời gian 20 phút.

Hội thi đã thanh công tốt đẹp với việc BTC đã trao 17 giải thưởng cho tập thể và cá nhân. Trong đó, 5 giải tập thể và 12 giải cá nhân. Điểm đáng chú ý trong hội thi năm nay là các thí sinh tham dự đã được TGĐ công ty trao giấy chứng nhận thợ giỏi cùng với tiền thưởng 300 ngàn đồng.

BTV Võ Đình Văn vinh dự được 2 Phó TGĐ VRG Lê Thanh Tú và Trần Tiến Đức trao phần thưởng

 Phó TGĐ VRG Lê Thanh Tú và Nguyễn Tiến Đức trao phần thưởng cho Võ Đình Văn.

Vượt qua 34 thí sinh khác, Võ Đình Văn của NT Ia Nhin đã xuất sắc giành danh hiệu BTV khai thác mủ cao su năm 2018; giải nhì cũng thuộc về thí sinh khác của Ia Nhin là CN Đào Mạnh Tuyền; 2 thí sinh đạt giải ba là CN Lê Ngọc Khánh của NT Ia Nhin và Nguyễn Xuân Phúc của NT Hòa Phú.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh Pĩ và Lão của NT Hà Tây, Phạm Thị Hiền của NT Hòa Phú, Nguyễn Hữu Thành của NT Ia Nhin, Nguyễn Thị Xuân của NT Ia Pếch. 3 giải phụ thuộc về thí sinh Pĩ của NT Hà Tây và 2 CN lớn tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất của Đội sản xuất xã Gào.

CT HĐTV công ty Trương Công Tuyên và TGĐ Phạm Đình Luyến trao thưởng giải nhì cho thí sinh Đào Mạnh Tuyền

Chủ tịch HĐTV công ty Trương Công Tuyên và TGĐ Phạm Đình Luyến trao thưởng giải nhì cho thí sinh Đào Mạnh Tuyền

Trao thưởng giải nhất cho NT Ia Nhin

Trao thưởng giải nhất cho NT Ia Nhin

Đối với giải tập thể: Giải nhất thuộc về NT Ia Nhin, giải nhì thuộc về NT Ia Pếch, giải ba thuộc về Hòa Phú và 2 giải khuyến khích thuộc về NT Hà Tây và Đội sản xuất xã Gào.

CT CĐ công ty Siu Hoa tặng giấy khen và tiền thưởng cho các thì sinh đạt giải

Chủ tịch CĐ công ty Siu Hoa tặng giấy khen và tiền thưởng cho các thì sinh đạt giải

TGĐ Phạm Đình Luyến tặng tiền thưởng cho các thợ giỏi tham dự hội thi 2018

TGĐ Phạm Đình Luyến tặng tiền thưởng cho các thợ giỏi tham dự hội thi 2018

Bên cạnh tiền thưởng của công ty, CĐ công ty mỗi thí sinh tham gia hội thi năm nay được BTC chia 875.000 đồng tiền của các nhà tài trợ. Tổng cộng, mỗi thí sinh tham dự dù được giải hay không đều được nhận số tiền 1.175.000 đồng.

Phó CT CĐ CSVN Phan Tấn Hải và CT CĐ công ty Siue Hoa trao cờ và tiền thưởng cho đơn vị Ia Nhin

Phó Chủ tịch CĐ CSVN Phan Tấn Hải và Chủ tịch  CĐ công ty Siue Hoa trao cờ và tiền thưởng cho đơn vị Ia Nhin

Các thí sinh diễu hành vào sân khấu trường thi

Các thí sinh diễu hành vào sân khấu trường thi

Thi thực hành

Thi thực hành

Theo Văn Vĩnh – Tạp chí cao su Việt Nam

Call Now Button