Tuyên dương “Tuổi trẻ sáng tạo” cho 48 đoàn viên thanh niên 4 công ty cao su

CSVNO – Chiều 24/5, Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức Ngày hội “Sáng tạo trẻ” và Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” toàn tỉnh năm 2019 tại Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh. Hơn 200 ĐVTN đến từ ĐTN các đơn vị tham gia chương trình.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Phong – Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai (thứ ba trừ trái qua) và Đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh (áo trắng, đầu tiên từ trái qua) trao Bằng khen và Cúp lưu niệm cho gương “Sáng tạo trẻ”

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Phong – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai; đ/c Phan Hồ Giang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Gia Lai; đ/c Phạm Đình Luyến – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh; đ/c Phạm Nhơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Gia Lai; đ/c Thái Bảo Tri – Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư ĐTN VRG. Cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban chấp hành Tỉnh đoàn Gia Lai, đại diện các Ban của Tỉnh đoàn Gia Lai, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh, Chư Prông, Mang Yang, Chư Sê và hơn 150 ĐVTN đến từ Đoàn thanh niên các đơn vị.

Đ/c Bùi Duy Toàn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai vàđ/c Thái Bảo Tri – Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) trao bằng khen cho các gương ĐVTN

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên của Công ty và các Công ty Cao su trên địa bàn tỉnh: Mang Yang, Chư Sê, Chư Prông và đoàn thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trưng bày các sản phẩm, mô hình sáng tạo hay, giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm, mô hình hay, ý tưởng sáng tạo…
Đồng thời các bạn đoàn viên thanh niên cũng được đồng chí Phan Hồ Giang – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Gia Lai; đồng chí Phạm Đình Luyến – Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh; đồng chí Trần Ngọc Chuẩn – Bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Gia Lai; đồng chí Đỗ Luân Vương – Phó phòng Quản lý chất lượng Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh chia sẻ về các kinh nghiệm, giải pháp và cách thức để tạo ra các ý tưởng, nhân rộng và ứng dụng vào thực tiễn.
Qua đó các bạn Đoàn viên cũng nâng cao nhận thức trong vấn đề sáng tạo, vấn đề tìm các nguồn lực và các chính sách của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung và Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh nói riêng trong việc tạo điều kiện để tuổi trẻ thỏa sức sáng tạo.
Phát huy sức trẻ, sức sáng tạo của các ĐVTN góp phần xây dựng tinh nhà nói chung
và công ty nói riêng ngày càng phát triển
Nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, tập thể có ý tưởng, sáng kiến, đề tài, sản phẩm sáng tạo trên các lĩnh vực; tạo đà để các cá nhân, tập thể tiếp tục nghiên cứu, hoàn chỉnh và hiện thực hoá các ý tưởng, sáng kiến, đề tài, sản phẩm sáng tạo của mình trên quãng đường phía trước.
Trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã vinh danh 60 gương“Sáng tạo trẻ” thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ĐTN Công ty TNHH Cao su Chư Păh, Mang Yang, Chư Sê và Chư Prông. Đây là những gương “Sáng tạo trẻ” với những mô hình hay, ý tưởng, sáng kiến đã được ứng dụng vào thực tiễn và mang lại giá trị cao.
Tại ngày hội, các ĐVTN được tham quan các mô hình cây cao su
ĐVTN được nghe các câu chuyện, kinh nghiệm do các thế hệ đi trước truyền đạt, chỉ dạy
12 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn Thanh niên TNHH MTV Cao su Chư Păh đại diện cho 10 Chi đoàn trong toàn công ty đã vinh dự được vinh danh tại liên hoan. Đây là niềm tự hào và cũng là động lực để các bạn Đoàn viên hăng say sáng tạo, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ. Tạo đà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất của Công ty trong năm 2019 và các năm tiếp theo.
MINH TÂM – LÊ VÂN
http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/trang-tin-thanh-nien/12-dvtn-cao-su-chu-pah-duoc-tuyen-duong-tuoi-tre-sang-tao.html
Call Now Button