Thanh niên Cao su Chư Păh hiến máu nhân đạo

CSVNO – Chiều ngày 16/8 Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ II.

Quang cảnh ngày hội hiến máu nhân đạo của ĐVTN Công ty
Các bạn ĐVTN tích cực tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Tham gia chương trình có lãnh đạo công ty và hơn 100 ĐVTN của các cơ sở Đoàn, Hội trong toàn công ty. Phát biểu tại ngày hội, ông Phạm Đình Luyến, Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty biểu dương tinh thần tình nguyện của các bạn trẻ, mỗi ĐVTN cần thấy được ý nghĩa quan trọng và nhận thức được việc chúng ta tình nguyện đi hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp và là một truyền thống của người Việt Nam.

Việc tình nguyện hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành dộng xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia trong cuộc sống. Thời gian đến Công ty sẽ phát động chương trình hiến máu nhân đạo trong toàn cán bộ công nhân viên, người lao động công ty.

 Thông điệp: “ Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại” đã bao trùm ý nghĩa  và mục đích lớn lao trong ngày hội hiến máu nhân đạo của ĐVTN Công ty. Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Kết thúc ngày hội lực lượng ĐVTN Công ty đã hiến được 90 đơn vị máu. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng đại hội Hội LHTN Công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 HÀ ĐỨC THÀNH

Call Now Button