TGĐ VRG trao thưởng về đích sớm cho Công ty

Chiều 23/12, đích thân ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG đã đến chia vui và trao thưởng 50 triệu đồng cho lãnh đạo và người lao động cùng 3 nông trường của Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh vì đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản lượng giao trước 11 ngày.

 

Ông Huỳnh Văn Bảo -TGĐ VRG trao thưởng cho tập thể ban lãnh đạo công ty

Năm 2020, công ty được VRG giao khai thác 7.700 tấn, tính đến hết ngày 20/12 toàn công ty đã khai thác được 7.702 tấn, đạt 100,03% kế hoạch giao, về đích sớm 11 ngày. Trong đó, 2 Nông trường Ia Nhin và Hòa Phú về đích sớm 15 ngày, Nông trường xã Gào vế đích trước 11 ngày.

Dự tính đến hết ngày 31/12 công ty sẽ khai thác được 7.927 tấn, đạt 102,95% kế hoạch vượt 227 tấn, năng suất bình quân đạt 1,63 tấn/ha. Năm 2020, công ty cũng ghi nhận có 2 nông trường là Ia Nhin và Hà Tây đạt năng suất trên 1,8 tấn/ha để trở thành thành viên CLB 2 tấn/ha của VRG.

Ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG trao thưởng cho các nông trường

Phát biểu tại buổi lễ công bố hoàn thành sản lượng, ông Phạm Đình Luyến – TGĐ công ty cho biết: Để có được kết quả như ngày hôm nay là do tập thể Ban lãnh đạo công ty đã có nhiều đổi mới trong công tác quản lý, điều hành. Đồng thời, động viên và khen thưởng kịp thời cho các cá nhân, tập thể hoàn thành sản lượng trong tháng, trong quý và hoàn thành mục tiêu trong các phong trào thi đua mà công ty cũng như các tổ chức đoàn thể trong công ty đã phát động.

Ông Trương Công Tuyên – Chủ tịch HĐTV công ty trao giấy khen và tiền thưởng cho 3 nông trường về đích sớm

Ngoài ra, lãnh đạo công ty cũng thực hiện có hiệu quả các giải pháp về mặt kỹ thuật như chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc trang bị vật tư cho vườn cây, chú trọng phân bón cho vườn cây chủ lực, công tác phun phòng phấn trắng được chú trọng, kiểm tra giám sát kỹ chế độ cạo, giờ cạo của công nhân, nhất là đã hợp tác tốt với Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật Tây Nguyên trong việc đưa ra các giải pháp khai thác cũng như xử lý các tình huống trên vườn cây.

TGĐ VRG phát biểu chia vui cùng người lao động công ty

Nhận xét, đánh giá về kết quả đạt được của công ty, ông Huỳnh Văn Bảo – TGĐ VRG đã nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo, người lao động công ty đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo công ty tiếp tục chỉ đạo các nông trường, tổ khai thác tiếp tục tổ chức sản xuất tốt để kết thúc năm 2020 với thắng lợi trọn vẹn, nhất là không được lơ là, chủ quan vì diễn biến thời tiết hết sức bất thường, khó lường dù năm 2020 chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc.

VĂN VĨNH
Call Now Button