Tặng 68 suất quà gia đình chính sách

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), vừa qua Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách của huyện Chư Păh, Ia Grai, Thành phố Pleiku và gia đình chính sách cán bộ công nhân viên người lao động Công ty.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho các gia đình chính sách

Tại các địa điểm đến thăm, lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Mong muốn các đối tượng chính sách và các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu tiếp tục học tập, lao động, sản xuất, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương. Đảng, Nhà nước và cán bộ công nhân viên Công ty luôn ghi nhớ và biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh để nước nhà có được độc lập, tự do và phát triển như như ngày hôm nay.

Tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lưu Thị Sinh

Trong dịp này Lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã trao 40 suất quà cho các gia đình chính sách của huyện Chư Păh, Ia Grai, Thành phố Pleiku, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Trao 27 suất quà cho 27 gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên người lao động công ty, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Mặc dù trị giá mỗi suất quà không nhiều nhưng đã thể hiện sự tri ân của cán bộ công nhân viên lao động công ty đến các gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp cho công cuộc giải phóng dân tộc. Trong dịp này Công ty cũng đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Lưu Thị Sinh, mẹ được Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời.
                                                                                       HÀ ĐỨC THÀNH
Call Now Button