Lê Ngọc Khánh giành giải nhất Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su năm 2020

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi Bàn tay vàng (BTV) thu hoạch mủ cao su  năm 2020 của Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã bế mạc vào sáng 22/10 tại Nông trường cao su xã Gào.

Lãnh đạo VRG trao giấy khen và tiền thưởng cho Bàn tay vàng Lê Ngọc Khánh

Tham dự hội thi có 30 thí sinh của 5 nông trường, đại diện cho trên 2.000 công nhân trong toàn công ty. Trước đó, vào ngày 21/10 các thí sinh đã cùng nhau thi trắc nghiệm 60 câu hỏi trong thời gian 30 phút liên quan đến kỹ thuật trồng, chăm sóc, khai thác cao su, so kè về dụng cụ cần có của một công nhân khi tham gia khai thác mủ cao su. Căng thẳng nhất vẫn là phần thi thực hành khi các thí sinh phải cạo 100 cây trong thời gian 23 phút vào sáng 22/10.

Lãnh đạo VRG trao giải nhất cho Nông trường Ia Nhin

Hội thi đã thành công tốt đẹp với việc Ban tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho tập thể và cá nhân. Trong đó, 5 giải tập thể và 12 giải cá nhân. Điểm đáng chú ý trong hội thi năm nay là các thí sinh tham dự đã được TGĐ công ty trao giấy chứng nhận thợ giỏi cùng với tiền thưởng 300 ngàn đồng.

Lãnh đạo Công đoàn CSVN trao phần thưởng cho Nông trường Ia Nhin

Vượt qua 24 thí sinh khác, công nhân Lê Ngọc Khánh của Nông trường Ia Nhin đã xuất sắc giành danh hiệu Bàn tay vàng Hội thi thu hoạch mủ cao su năm 2020; Giải nhì thuộc về thí sinh Rơ Châm Klít của Nông trường Hòa Phú; 2 thí sinh đạt giải ba là Phạm Thị Hồng Duyên của Nông trường Ia Nhin và Hồ Bá Giờ của Nông trường Hà Tây. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho công nhân lớn tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất và thí sinh người dân tộc thiểu số có thành tích tốt nhất.

Lãnh đạo công ty trao thưởng cho thí sinh đạt giải nhì

Đối với giải tập thể: Giải nhất thuộc về NT Ia Nhin; Giải nhì thuộc về Nông trường Hà Tây; Giải ba thuộc về Ia Pếch và 2 giải khuyến khích thuộc về Nông trường Hòa Phú và Nông trường xã Gào.

Bên cạnh tiền thưởng của công ty, CĐ công ty cũng có giấy khen và tiền thường cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao. Ngoài ra, công ty cũng đã trao tặng mỗi thí sinh tham gia hội thi một triệu đồng/người từ nguồn tiền của các nhà tài trợ.

Đại diện các nhà tài trợ trao quà cho các thí sinh tham dự hội thi

VĂN VĨNH

Call Now Button