CSVNO – Nhằm động viên, khích lệ tinh thần CB.CNV LĐ các đơn vị cao su trên địa bàn Tây Nguyên, sáng ngày 22/2 đoàn công tác của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã đến thăm hỏi, động viên NLĐ các đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên tại Cao su Chư Păh.

Lãnh đạo các đơn vị Gia Lai, Kon Tum và NLĐ Cao su Chư Păh tham dự buổi gặp mặt của ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo VRG, các công ty cao su trên địa bàn Gia Lai, Kon Tum, ông Lê Thanh Hưng – TGĐ VRG đã báo cáo với đoàn công tác về kết quả sản xuất kinh doanh của VRG cũng như các đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên, công tác chăm lo đời sống NLĐ trong năm 2023 cũng như trong dịp tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Ông Lê Thanh Hưng – TGĐ VRG báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của VRG và các đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên trong năm 2023 với đoàn công tác của Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp

Báo cáo với đoàn công tác, ông Lê Thanh Hưng nhấn mạnh, năm qua mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của VRG và các đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên còn gặp khó khăn, song các chỉ tiêu chính như khai thác sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, tiêu thụ… đều được các đơn vị thực hiện đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

Ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt

Công tác chăm lo NLĐ vẫn được các đơn vị chú trọng, thu nhập, tiền lương, thưởng của NLĐ ngày càng được cải thiện, các chế độ chính sách khác đối với NLĐ được duy trì và chi trả đúng lúc, kịp thời, qua đó tạo khí thế mới, tinh thần phấn khởi trước khi bước vào vụ thu hoạch mới. Đồng thời, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban TGĐ công ty, yên tâm gắn bó lâu dài với vườn cây, đơn vị.

Ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp tặng quà cho 20 công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2023 của Cao su Chư Păh

Bên cạnh đó, ông Hưng cũng khẳng định với lãnh đạo Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp, năm 2024 sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng VRG và các đơn vị sẽ quyết tâm vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời chăm lo tốt hơn nữa đời sống NLĐ, nhất là lao động còn khó khăn, lao động là đồng bào dân tộc thiểu số.

Lãnh đạo Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp lì xì đầu năm cho CB.CNV LĐ Cao su Chư Păh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà VRG cũng như các thành viên đã đạt được trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Ủy ban, ông Huy đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể, Ban lãnh VRG và toàn thể CB.CNV LĐ trong toàn ngành.

Ông Đỗ Hữu Huy nghe lãnh đạo VRG báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 2023

Ông Huy cũng cho rằng, năm tới chắc chắn VRG và các thành viên sẽ còn đối đầu với những khó khăn, thử thách. Vì thế, lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên không được chủ quan, tập trung và chủ động đối phó với khó khăn, liên tục đổi mới phương pháp quản lý, điều hành để phù hợp với điều kiện cụ thể, chăm lo tốt đời sống NLĐ, nhất là lao động còn khó khăn.

Mọi người cùng thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm vượt khó

Qua buổi gặp mặt, ông Đỗ Hữu Huy cũng chúc cho ngành cao su năm mới với nhiều đổi mới, thành công mới và đoàn kết một lòng, quyết tâm vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bắt tay “giao nhiệm vụ” giữa ông Đỗ Hữu Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp và ông Lê Thanh Hưng – TGĐ VRG

Nhân dịp buổi gặp mặt đầu năm, ông Huy đã mừng tuổi đầu năm cho toàn bộ CB.CNV LĐ tham dự buổi gặp mặt, đồng thời tặng quà cho 20 công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2023 của Cao su Chư Păh.

Lãnh đạo Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp, lãnh đạo VRG và các đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên chụp hình cùng 20 công nhân xuất sắc năm 2023 của Cao su Chư Păh

VĂN VĨNH

Call Now Button