Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh thăm và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019.

Hòa chung không khí cả nước tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công, trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đ/c Huỳnh Thị Nga – Phó TGĐ Công ty thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lưu Thị Sinh

Để thể hiện lòng tri ân đến những công lao, hy sinh to lớn đó. Ngày 23,24/7/2019, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã đến thăm và tặng quà cho 90 gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công tiêu biểu và 01 Mẹ Việt Nam anh hùng tại 03 huyện, xã (huyện Chư Păh, huyện Ia Grai, xã Gào) nơi cây cao su của Công ty đứng chân, với tổng kinh phí 22.000.000 đồng; Thăm và tặng quà 28 gia đình chính sách có thân nhân hiện đang là CB.CNVCLĐ tại Công ty với tổng kinh phí 9.800.000 đồng.

Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của Mẹ VNAH, các liệt sĩ, Anh hùng LLVT, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cho độc lập, tự do của dân tộc. Tại các nơi đến, đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, với mong muốn các mẹ, các bác, các anh tiếp tục sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần cách mạng, luôn nỗ lực để chiến thắng thương tật, là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo.

Đ/c Huỳnh Thị Nga – Phó TGĐ Công ty thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Đ/c Trần Văn Toại – Phó TGĐ Công ty thăm và tặng quà các gia đình chính sách có thân nhân là CB.CNVC-LĐ Công ty, tại xã Hòa Phú, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.

CÔNG ĐOÀN

Call Now Button