CSVNO – Ngày 13/6, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh phối hợp với Công đoàn công ty tổ chức chương trình đối thoại với công nhân với chủ đề “Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ”.

Lãnh đạo công ty và Công đoàn công ty trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn

Tại chương trình, Công đoàn công ty đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi căn nhà được hỗ trợ 70 triệu đồng; trao 53 bộ bóng, lưới bóng chuyền cho 53 tổ sản xuất; hỗ trợ thiết chế văn hóa gồm sửa chữa sân bóng chuyền cho Xí nghiệp cơ điện chế biến; 1 bàn bóng bàn cho công nhân Công ty C.R.C.K.

Lãnh đạo và Công đoàn công ty trao các thiết chế văn hóa cho đại diện các đơn vị

Bên cạnh đó, Công đoàn còn phối hợp với công ty trao 55 suất quà cho 55 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá hỗ trợ cho công nhân trong đợt này là 312,5 triệu đồng.

Lãnh đạo công ty và Công đoàn trao 55 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại chương trình, các công nhân đã nêu lên nhiều ý kiến đề xuất lãnh đạo công ty quan tâm giải quyết các vấn đề khó khăn và vướng mắc hiện nay của công nhân. Thông qua chương trình, lãnh đạo công ty lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của công nhân trong đơn vị. Qua đó, kịp thời giải quyết những kiến nghị, đề xuất liên quan đến chế độ chính sách của công nhân, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. Cùng nhau góp sức xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và bền vững.

Ông Phạm Đình Luyến – TGĐ công ty trao đổi với công nhân

HÀ ĐỨC THÀNH

Call Now Button