Phân hạng cao su tờ xông khói (theo The Green Book – 1969)
Hạng Mộc cao su Mốc khi đóng gói Đốm đục Đóm do xông khói quá mức Đóm do bị oxy hóa Tờ cháy xém
RSS 1 Rất nhẹ Rất nhẹ Không Không Không Không
RSS 2 Nhẹ Nhẹ Không Không Không Không
RSS 3 Nhẹ Nhẹ Nhẹ Không Không Không
RSS 4 Nhẹ Nhẹ Nhẹ Nhẹ Không Không
RSS 5 Nhẹ Nhẹ Nhẹ Nhẹ Không kể Không
 Hạng  Mô tả tóm tắt các hạng cao su tờ xông khói (theo: The Green Book – 1969)
RSS 1  Sạch, khô, chắc, rải rác bọt khí nhỏ bằng đầu kim, không phồng giộp, không có cát, vật lạ, không bị sấy chưa chín.
RSS 2 Mốc khô không được quá 5%, sạch, khô, chắc, rải rác bọt khí, chấp nhận lẫn vỏ cây kích cở nhỏ, không phồng giộp, không   có cát, vật lạ, không bị sấy chưa chín.
RSS 3  Mốc khô không được quá 10%, sạch, khô, chắc, rải rác bọt khí, chấp nhận lẫn vỏ cây kích cở nhỏ, không phồng giộp, không có cát, vật lạ, không bị sấy chưa chín.
RSS 4  Mốc khô không được quá 20%, sạch, khô, chắc, rải rác bọt khí, chấp nhận lẫn vỏ cây kích cở vừa, không phồng giộp, không có cát, vật lạ.
RSS 5  Mốc khô không được quá 30%, sạch, khô, chắc, rải rác bọt khí, chấp nhận lẫn vỏ cây kích cở lớn, phồng giộp nhỏ, không có cát, vật lạ quá mức cho phép.

 

Call Now Button