CSVNO – Tối 16/1 tại làng Roih, xã Ia Phí, huyện Chư Pah, Công ty TNHH MTV cao su Chư Pah phối hợp với Đoàn Thanh niên tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2023 và tặng quà cho thanh niên công nhân khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đoàn Thanh niên tỉnh và Công ty trao quà cho thanh thiếu nhi xã Ia Phí huyện Chư Păh

Tại chương trình, các đại biểu và nhân dân xã Ia Phí đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đắm mình trong vũ điệu cồng chiêng và múa xoang mang âm hưởng của đại ngàn Tây Nguyên do các bạn ĐVTN công ty TNHH MTV cao su Chư Pah và thanh thiếu nhi xã Ia Phí biểu diễn.

Giao lưu cồng chiêng tại chương trình

Đặc biệt là các tiết mục văn nghệ ca ngợi mùa xuân đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước quê hương trên con đường đổi mới. Đêm văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới 2023

Giao lưu văn nghệ của thanh niên xã Ia Phí, Chư Păh

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của công nhân cao su và bà con nhân dân xã Ia Phí, huyện Chư Pah, Tỉnh đoàn Gia Lai đã tặng 50 phần quà Tết cho 50 thanh niên công nhân dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah và Đoàn Thanh niên công ty đã tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Phạm Đình Luyến – TGĐ công ty trao quà cho Thanh niên công nhân khó khăn

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện cho thanh niên công nhân đồng bào dân tộc thiểu số và các hộ gia đình chính sách, các em thiếu nhi chuẩn bị đón Tết cổ truyền 2023 vui tươi, ấm áp và ý nghĩa.

HÀ ĐỨC THÀNH

Call Now Button