Cao su Chư Păh trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn

CSVNO – Chiều ngày 14/6, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã tổ chức trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình công nhân đang gặp khó khăn về nhà ở.

Ông Huỳnh Lanh – Phó TGĐ công ty (bên phải) và ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn công ty trao tượng trưng chìa khóa và quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi

Công nhân được trao nhà “Mái ấm Công đoàn” lần này là chị Nguyễn Thị Kim Chi – Công nhân Xí nghiệp Cơ điện và chế biến. Ngôi nhà có tổng diện tích hơn 100 m2, với tổng kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng, trong đó Công đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

Lãnh đạo công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, chính quyền địa phương chung vui cùng gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi

Được biết trong nay 2024, công ty có 3 công nhân được hỗ trợ xây nhà ‘Mái ấm Công đoàn”. Việc xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Cao su Chư Păh, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân, người lao động.

Quang cảnh buổi lễ trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Kim Chi

Mỗi ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” với số tiền hỗ trợ làm nhà không lớn, nhưng đó là những tấm lòng đầy tình nghĩa, sẻ chia với công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó thể hiện vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

HÀ ĐỨC THÀNH

Call Now Button