Cao su Chư Păh: Tổ chức giải bóng đá mini mừng Quốc khánh 2.9

CSVNO – Hơn 80 VĐV của 8 đơn vị trực thuộc đã cùng nhau tranh tài tại giải bóng đá mini truyền thống do Công đoàn phối hợp với ĐTN Công ty TNHH  MTV Cao su Chư Păh tổ chức ngày 30/8 nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9.

Chủ tịch CĐ công ty Siu Hoa và Bí thư ĐTN Đậu Quang Hồng trao cúp vô địch cho NT Hà Tây

Giải bóng đá truyền thống là dịp để người lao động các đơn vị trực thuộc có dịp gặp nhau, trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm trong công việc, trong chuyên môn nghiệp vụ…và là đợt sinh hoạt sâu rộng của đoàn viên thanh niên trong toàn công ty.

Bí thư ĐTN công ty Đậu Quang Hồng trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất giải

Kết thúc một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 11 giải thưởng. Với lực lượng dồi dào và vượt trội là những CN người đồng bào, NT Hà Tây đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về NT Ia Phú và giải ba thuộc về Đội sản xuất xã Gào.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải phụ cho tập thể các đội có tinh thần tham gia phong trào; Giải cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất; Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

GIA LINH

http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/van-hoa-the-thao/the-thao/cao-su-chu-pah-to-chuc-giai-bong-da-mini-mung-quoc-khanh-2-9.html

Call Now Button