CSVNO – Nhằm tri ân đến những gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã đến thăm và tặng 120 suất quà cho các gia đình chính sách ở huyện Chư Păh, IaGrai và xã Gào, thành phố Pleiku, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Lãnh đạo công ty trao quà cho các hộ gia đình chính sách ở xã Ia Pếch, huyện IaGrai

Trong dịp này, công ty cũng đã trích kinh phí 75 triệu đồng để tặng 150 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách của xã Đăk Pling, huyện KôngChro, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn công ty (bên trái) trao quà cho Làng trẻ em SOS Pleiku

Ngoài ra, công ty còn dành 20 triệu đồng để tặng cho các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, làng trẻ em SOS Pleiku… Tổng số tiền công ty tặng quà đợt này là 131 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn công ty trao quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội, tổng hợp Gia Lai

Đây là việc làm thường xuyên của công ty khi mỗi dịp xuân về, mặc dù trị giá mỗi suất quà không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ để góp phần chung tay tạo điều kiện giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo ổn định cuộc sống gia đình, đảm bảo mọi người dân đều được vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui vẻ, đầm ấm.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn công ty trao quà cho Chùa Bửu Châu, nơi nuôi dạy các trẻ em mồ côi Tp.Pleiku

HÀ ĐỨC THÀNH

Call Now Button