CSVNO – Nhằm chăm lo tốt đời sống, tinh thần cho NLĐ và đoàn viên Công đoàn trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Cao su Chư Păh đã thực hiện chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 để ai cũng có Tết đầm ấm, an vui.

Ông Lê Anh Tuấn – Phó TGĐ công ty và ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch công đoàn công ty trao quà cho NLĐ khó khăn tại Nông trường Ia Nhin

Trong các ngày 1 – 2/2, Công đoàn và Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm đón tết vui vẻ, ấm cúng và an toàn.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn công ty trao quà cho công nhân ở Nông trường Ia Phú

Bên cạnh đó, công ty cũng trao thêm 277 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Păh, Huyện Ia Grai, Tp Pleiku, Huyện Kông Chro, các trung tâm nuôi trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, làng SOS, tổng giá trị các phần quà 131 triệu đồng.

Niềm vui của NLĐ xí nghiệp chế biến khi được đãi diện Công đoàn công ty trao tặng những phần quà tết

Phát biểu tại các buổi gặp mặt, tặng quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ông Lê Anh Tuấn – Phó TGĐ công ty đã nhiệt liệt chúc mừng các tập thể, cá nhân đã xuất sắc khai thác hoàn thành vượt kế hoạch sản lượng giao, góp phần quan trọng vào việc công ty về đích sớm.

Đoàn công tác trao quà cho công nhân Nông trường Ia Pếch

Đồng thời, ông Tuấn cũng mong muốn NLĐ các đơn vị vui xuân không quên nhiệm vụ, lãnh đạo các đơn vị không lơ là và tập trung mọi nguồn lực sẵn có để đảm bảo an toàn cho vườn cây, cho NLĐ có một cái tết an lành, an toàn.

Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó hăn tại Nông trường xã Gào

Cao su Chư Păh tặng 200 suất quà cho công nhân khó khăn đón Tết

Call Now Button