Cao su Chư Păh phải luôn là điểm sáng trên khu vực Tây Nguyên

CSVNO – Phát biểu mở đầu buổi làm việc vào chiều 20/5 tại Văn phòng Cao su Chư Păh giữa đoàn công tác của VRG với Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh, ông Lê Thanh Hưng – TGĐ VRG nhấn mạnh: “Cao su Chư Păh phải luôn là điểm sáng về mọi mặt trên địa bàn Tây Nguyên”.

Ông Lê Thanh Hưng – TGĐ VRG phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm, bà Huỳnh Thị Nga – Phó TGĐ Cao su Chư Păh cho biết, đến hết ngày 30/4 toàn công ty đã khai thác được trên 1.624 tấn, đạt 22,3% kế hoạch giao, thu mua được hơn 11,5 tấn và thu nhập bình quân của NLĐ 7,2 triệu đồng/người/tháng.

Bà Huỳnh Thị Nga – Phó TGĐ Cao su Chư Păh báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống NLĐ công ty trong 4 tháng đầu năm

Bà Nga cũng cho biết thêm, những tháng đầu năm tình hình hoạt động của công ty gặp nhiều thuận lợi, các chỉ tiêu kinh tế đều được các đơn vị thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. 100% NLĐ được tiêm vaccine mũi 3 phòng Covid – 19; công tác khai thác đã đi vào ổn định, hiện công ty đang chuẩn bị nguồn lực để có thể tái canh thành công 346,5 ha theo đúng kế hoạch. Các hoạt động chăm lo đời sống NLĐ được lãnh đạo công ty, công đoàn công ty và các tổ chức đoàn thể khác hết sức quan tâm.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn công ty báo cáo về công tác chăm lo đời sống NLĐ trong công ty

Đặc biệt, các phòng ban chuyên môn đang phối hợp với các nông trường tổ chức phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất, trong đó điểm nhấn là phong trào “Luyện tay nghề – Thi thợ giỏi” từ cấp tổ đến nông trường nhằm chuẩn bị tốt cho hội thi cấp công ty, đây là phong trào truyền thống của công ty trong nhiều năm qua với nhiều cá nhân và tập thể từng đạt thành tích cao tại hội thi cấp ngành qua các năm.

Các cán bộ chủ chốt của công ty tham dự buổi làm việc với TGĐ VRG

GIA LINH

Call Now Button