Công ty khen thưởng đoàn thợ giỏi

Chiều 16/12, Công ty đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao thưởng cho các thành viên đoàn thợ giỏi đạt thành tích cao tại Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su của VRG lần thứ XII – 2020.

Lãnh đạo công ty trao thưởng cho tập thể Ban huấn luyện đoàn thợ giỏi

Tại hội thi này, đoàn thợ giỏi của công ty đã giành được giải 3 toàn đoàn, 1 danh hiệu Bàn tay vàng và 4 kiện tướng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Đình Luyến – TGĐ công ty đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các thí sinh, ban huấn luyện đã gặt hái được những thành tích cao tại Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su của VRG, mang vinh quang về cho công ty và giữ gìn được nét truyền thống của đoàn thợ giỏi công ty từ nhiều năm qua. Bên cạnh đó, ông Luyến cũng nhấn mạnh: Trong 12 lần tổ chức hội thi Bàn tay vàng của VRG, chưa khi nào công ty tham dự mà không có giải.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn công ty trao giấy khen của Công đoàn cho các thí sinh

Ngoài biểu dương, chúc mừng, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh cũng đã quyết định nâng lương trước thời hạn cho 4 thí sinh đủ điều kiện tăng lương, tặng giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân và tập thể ban huấn luyện đoàn thợ giỏi.

Ông Huỳnh Lanh – Phó TGĐ công ty tặng hoa chúc mừng các cá nhân

Ghi nhận những thành tích của đoàn thợ giỏi công ty, công đoàn công ty cũng tặng giấy khen và tiền thưởng cho các thí sinh và tập thể ban huấn luyện. Đồng thời, đặc cách cho 6 thí sinh không phải bình bầu ở cơ sở và đề nghị Công đoàn CSVN tặng bằng khen. Riêng tiền thưởng của ban tổ chức hội thi dành cho tập thể, công ty chia đều cho tất cả các thành viên trong đoàn.

Lãnh đạo công ty trao quyết định tăng lương cho 4 cá nhân đủ điều kiện

Song song với các hình thức khen thưởng, lãnh đạo công ty đã chỉ đạo lãnh đạo các đơn vị có thí sinh trong đoàn thợ giỏi xem xét và cân nhắc đến khả năng, năng lực của các công nhân có thể bổ nhiệm làm tổ trưởng, chuyển sang làm trợ giảng trong đào tạo tay nghề cho công nhân mới hoặc đào tạo lại tay nghề cho thợ còn yếu kém.

VĂN VĨNH
Call Now Button