Cao su Chư Păh giành giải nhất Hội diễn khu vực II

CSVNO – Với sự vượt trội về số HCV và số điểm chương trình, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã xuất sắc giành giải nhất tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng khu vực II năm 2019.

Nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn nhận xét về chuyên môn các đoàn

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với 75 tiết mục của 16 đoàn, kết thúc hội diễn Ban tổ chức (BTC) đã chọn được 17 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn tại buổi lễ bế mạc vào sáng 9/8 tại Nhà văn hóa Binh đoàn 15. Trong đó, Cao su Chư Păh và Mang Yang mỗi đơn vị đóng góp 2 tiết mục.

Phó TGĐ VRG Nguyễn Tiến Đức trao giải nhất toàn đoàn cho Cao su Chư Păh

Ngay sau khi kết thúc phần công diễn, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đoàn. Theo đó, với sự đầu tư công phu và chu đáo trong từng tiết mục lẫn chương trình, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 4 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ, tổng số điểm toàn chương trình đạt 52,9 điểm bỏ xa 2 đơn vị xếp thứ nhì là Cao su Mang Yang 44,84 điểm và Cao su Chư Sê 40,66 điểm.

Trao giải nhì cho cao su Mang Yang và Chư Sê

2 giải nhì thuộc về Cao su Mang Yang với 2 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ; cùng sếp ở vị trí thứ nhì toàn đoàn là Cao su Chư Sê với 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ. 4 giải ba thuộc về Cao su Chư Prông với 1 HCV, 4 HCĐ; Cao su Quảng Trị 3 HCB, 2 HCĐ và 1 giải khuyến khích; Cao su Kon Tum 3 HCB và 3 khuyến khích; Cao su Bảo Lâm 1 HCB, 2 HCĐ, 2 khuyến khích.

Phó TGĐ VRG Nguyễn Tiến Đức trao thưởng cho các cá nhân

Ngoài ra, BTC cũng đã trao 4 giải khuyến khích cho Cao su Chư Mom Ray, Ea H’leo, Krông Buk và Công ty CP Cao su Sa Thầy. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao 4 giải phụ gồm giải thí sinh nhỏ tuổi nhất thuộc về Lô Thị Dậu của Cao su Chư Mom Ray; thí sinh lớn tuổi nhất thuộc về anh Lương Quang Hiến của Cao su Chư Prông; 2 giải tác giả có tác phẩm tự biên về ngành cao su thuộc về Bùi Minh Phú của Cao su Sa Thầy và Lương Quang Hiến của Cao su Chư Prông.

Trưởng Ban Tuyên giáo thi đua VRG Phan Viết Phùng trao giấy khen và biều trưng cho các cá nhân

Với sự hỗ trợ đắc lực và hết mình của Binh Đoàn 15, sự đồng hành và cổ vũ nhiệt tình của các diễn viên là NLĐ các đoàn về tham dự, nhất là sự chu đáo của đơn vị đăng cai là Cao su Mang Yang đã tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ các đơn vị về tham dự giải từ nơi ăn chốn ở, hỗ trợ xe đưa đón…đã góp phần quan trọng vào việc thành công chung của Hội diễn nghệ thuật quần chúng khu vực II năm 2019.

TGĐ Cao su Mang Yang Trương Minh Tiến – Thành viên ban tổ chức trao giải cho các cá nhân

Hội diễn khu vực II đã mang đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc với rất nhiều tiết mục múa, hát hết sức ấn tượng, đậm đà bản sắc của các dân tộc Tây Nguyên. Hội diễn đã tạo nên một không khí vui tươi, đầm ấm thể hiện được sự gắn bó đoàn kết với nhau thông qua lời ca tiếng hát và điệu múa.

Phó Chủ tịch CĐ CSVN Võ Việt Tài trao giấy khen và biểu trưng cho các cá nhân
Một tiết mục ấn tượng của cao su Chư Păh

VĂN VĨNH

http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/van-hoa-the-thao/van-hoa/cao-su-chu-pah-gianh-giai-nhat-hoi-dien-khu-vuc-ii.html

Call Now Button