Sau 2 ngày tranh tài, chiều 11/7, Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” lần thứ IV/2020 của Công đoàn CSVN đã bế mạc với giải nhất thuộc về Cao su Chư Păh.

 

Ông Đoàn Bảy – Bí thư huyện ủy Chư Păh và ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN trao giải nhất cho Cao su Chư Păh

Trong 2 ngày diễn ra hội thi, 45 thí sinh của 9 đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên đã trải qua 4 phần thi là trắc nghiệm – tự luận gồm 30 câu hỏi và một phần tự luận trong thời gian 60 phút; phần thi chào hỏi; thuyết trình và thao tác thực hành sơ cấp cứu.

Ông Trần Khắc Chung – Trưởng Ban Lao động Tiền lương VRG, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhì cho Cao su Chư Prông

Đến với hội thi lần này, các đơn vị đã có sự đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức, hấp dẫn bằng những tiểu phẩm vui nhộn gắn với các chủ đề thiết thực tại đơn vị mình như Cao su Chư Prông, Mang Yang hay đơn vị đăng cai Cao su Chư Păh….

Ông Võ Việt Ngân – Phó Chủ tịch Công đoàn CSVN, Phó trưởng Ban Tổ chức thường trực hội thi và ông Phạm Đình Luyến – TGĐ Cao su Chư Păh trao giải ba cho các đơn vị

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 13 giải thưởng. Trong đó, giải nhất thuộc về Cao su Chư Păh; Giải nhì thuộc về Cao su Chư Prông; 3 giải ba thuộc về các đơn vị Cao su Mang Yang, Cao su Ea H’leo và Cao su Sa Thầy.

Ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN, Trưởng Ban tổ chức hội thi trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh đạt giải trong phần thi trắc nghiệm và tự luận

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng phụ cho những cá nhân tiêu biểu, tập thể xuất sắc gồm giải đội có màn chào hỏi hay nhất thuộc về Cao su Ea H’leo.

Ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG và ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN tặng hoa cho các đơn vị tham gia hội thi tại lễ khai mạc

Đối với nội dung thi trắc nghiệm và tự luận, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Đậu Quang Hồng của Cao su Chư Păh; Giải nhì trao cho thí sinh Đinh Thị Vân của Cao su Chư Prông và giải ba thuộc về thí sinh Siu  Rơma Sarry của Cao su Chư Păh.

Nhận xét về hội thi, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐ CSVN, Trưởng ban tổ chức hội thi đánh giá cao Ban thường vụ công đoàn các đơn vị Tây Nguyên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, tạo những điều kiện tốt nhất để các thí sinh được tham gia hội thi này với sự chuẩn bị tốt nhất.

Bên cạnh đó, ông Hùng cũng đánh giá cao đơn vị chủ nhà đã có sự chuẩn bị tốt về công tác tổ chức, khánh tiết, đón tiếp các đoàn và hỗ trợ các đơn vị bạn trong quá trình tham gia hội thi.

Phần thi Tự giới thiệu của Cao su Kon Tum

Một số hình ảnh tại hội thi:

Màn chào hỏi đạt giải hay nhất của Cao su Ea H’leo
Tiểu phẩm được đánh giá là sáng tạo của Cao su Mang Yang
Phần thi thao tác sơ cấp cứu của Cao su Chư Păh
VĂN VĨNH
Call Now Button